phantraninvai@gmail.com

0936.404.606

Xưởng ép chuyển nhiệt gia công In Vải Tân Bình, với hệ thống máy in tiên tiến dùng mực Hàn Quốc, Giấy in chuyển nhiệt loại tốt giúp màu in chuyển nhiệt ép được đều màu và đẹp hơn. Nhận in chuyển nhiệt các loại In hoa văn trên vải


In Vải Tân Bình
Công ty In Vải Tân Bình đã có thời gian dài đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế, tích lũy được nhiều kinh nghiệm kỹ thuật in tiên tiến để cho ra sản phẩm với tiêu chuẩn xuất khẩu cao. Để tiếp tục đáp ứng về lĩnh vực in trong nghành may mặc công ty chúng tôi tiếp tục đầu tư dây chuyền in công nghệ cao trên tất cả các loại vải trên thị trường đặc biệt là vải cotton chiếm phần trăm lớn trên thị trường.

Công ty chúng tôi chuyên về in vải bằng công nghệ in bằng máy KTS được nhập khẩu từ Nhật Bản, cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc tuyệt đối đồng đều, độ bền màu sắc vĩnh viễn theo vải.

Với công nghệ in tiên tiến nhất của nghành in vải hiện nay, chúng tôi cho ra những sản phẩm hoa văn màu sắc theo ý muốn đáp ứng được kể cả những đơn hàng nhỏ lẻ.

Mực in và giấy in được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Ý đảm bảo được những đơn hàng khắc khe nhất về màu sắc cũng như chất lượng, không những thế mực in của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng về chất độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe

Về khả năng và nhân lực Công ty chúng tôi gồm 16 máy in và 7 máy phụ trợ sau in thời gian đáp ứng nhanh, tốc độ in 3000m/ngày đáp ứng được những đơn hàng lớn.

Số lượng nhân viên 20 - 30 người. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Dịch vụ in chuyển nhiệt In Vải Tân Bình, với hệ thống trang thiết bị Nhật dùng mực Nhật Bản,In quần bơi ,In vải linen , in chuyen nhiet In áo tắm

Cơ Sở In Vải Tân Bình in vải In áo dài In Vải Tân Bình, với hệ thống trang thiết bị Nhật sử dụng mực Nhật Bản, Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn.

Thế Giới In Vải Chuyển Nhiệt
Nhận Thiết Kế Mẫu In Theo Yêu Cầu
Địa chỉ: 96 Hiền Vương, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
Hotline: 0936404606 – 01649656763
Email: phantraninvai@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi

0936404606 – 01649656763

phantraninvai@gmail.com

skype Chát in vải Tân Bình