phantraninvai@gmail.com

0936.404.606

In vải Tân Bình nhận in ép chuyển nhiệt cho shop may váy đầm, In Chuyển Nhiệt Váy Đầm | In Vải Chuyển Nhiệt KTS Khổ Lớn, Nhận in chuyển nhiệt trên vải, thân áo, váy đầm, In hoa văn, họa tiết trên vải bằng công nghệ in chuyển nhiệt


In chuyển nhiệt là hình thức in lên vải được sử dụng phổ biến. Với những công nghệ cao cùng quá trình đơn giản bạn có thể in chuyển nhiệt lên đầm, lên áo với những hình ảnh yêu thích và độ bền cao.

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của ngành in vải hiện nay, mang đến những mẫu và sản phẩm hoa văn theo ý muốn đáp ứng thị hiếu và mong muốn của người tiêu dùng.


Tất cả mực in chuyển nhiệt váy đầm đều được sử dụng loại mực tốt nhất, phù hợp với vải để không bị lem mực, không bị thấm ra mặt sau, hình ảnh được giữ bền màu, thoải mái giặt ủi mà không sợ mất màu hình in.

In hoa văn, họa tiết trên vải bằng công nghệ in chuyển nhiệt. Sử dụng máy in và máy ép nhiệt công nghệ cao. cho hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. Và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in trên vải sợi ( Chiều rộng lên tới 1,6m - không giới hạn khổ in - có thể in cả cuộn vải ).
Mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét.
Có thể ủi trực tiếp lên vải,không bị phai màu khi giặt (ngay cả khi giặt với thuôc tẩy), không bị bể hình khi kéo giãn vải, không bị thấm màu sang mặt sau của vải
Đặc biệt có thể in trên nhiều loại vải và không kén màu, không giới hạn số lượng màu.
Nhận làm theo số lượng vừa & lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu in chuyển nhiệt lên váy, đầm, áo thun,…hãy tìm đến với công ty in vải Tân Bình, chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc và nhu cầu của bạn, với mong muốn mang đến một dịch vụ in ấn chất lượng tuyệt vời nhất cùng giá cả phải chăng.

Với công nghệ in tiên tiến nhất của ngành in vải hiện nay, chúng tôi cho ra những sản phẩm hoa văn màu sắc theo ý muốn đáp ứng được kể cả những đơn hàng nhỏ lẻ. Chúng tôi chuyên in các loại in chuyển nhiệt váy đầm, in váy, in đầm, in hoa văn lên vải.

Mực in và giấy in được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Ý đảm bảo được những đơn hàng khắt khe nhất về màu sắc cũng như chất lượng, không những thế mực in của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng về chất độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe. Các sản phẩm luôn cho độ sắc nét và độ bền cao, phù hợp để mọi hoa văn trên vải, in chuyen nhiet len vay đầm.

Thế Giới In Vải Chuyển Nhiệt
Nhận Thiết Kế Mẫu In Theo Yêu Cầu
Địa chỉ: 96 Hiền Vương, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
Hotline: 0936404606 – 01649656763
Email: phantraninvai@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi

0936404606 – 01649656763

phantraninvai@gmail.com

skype Chát in vải Tân Bình