phantraninvai@gmail.com

0936.404.606

Đăng bởi Unknown lúc

Điểm nổi bật nhất trên các mẫu thiết kế của Vũ Thu Phương là vải và... vải. Chính vì thế nhiều người thắc mắc về việc cô đang thiết kế hay "buôn vải".
Vũ Thu Phương thiết kế hay 'buôn vải'?
Điểm nổi bật nhất trên các mẫu thiết kế của Vũ Thu Phương là vải và... vải. Chính vì thế nhiều người thắc mắc về việc cô đang thiết kế hay "buôn vải".
>>Thí sinh Siêu mẫu trình làng bộ sưu tập mới của Công Trí
>>Vũ Thu Phương nhiệt tình chỉnh trang phục cho thí sinh Siêu mẫu
>>Vũ Thu Phương: 'Mất nhan sắc thì kiếm tiền bằng gì?'
Sau một thời gian vắng bóng, Vũ Thu Phương trở lại làng giải trí với vai trò mới. Theo những hoạt động gần đây, dường như cô đang muốn khẳng định tài năng thiết kế và xây dựng thương hiệu thời trang riêng của mình. Trong các dịp xuất hiện tại nhiều sự kiện văn hóa giải trí, cựu người mẫu luôn trưng diện những mẫu trang phục do bản thân thiết kế.


Sắp tới đây Vũ Thu Phương còn xuất hiện với vai trò nhà thiết kế trong đêm chung kết Siêu mẫu 2012. Theo những gì báo chí đăng tải trong những ngày gần đây, cô sẽ giới thiệu đến người yêu thời trang các mẫu váy "ấn tượng" với hoa văn rực rỡ trên chất liệu vải lụa. Nhưng khi xem qua các mẫu trang phục, nhiều người không khỏi băn khoăn rằng liệu Vũ Thu Phương đang thiết kế hay “buôn vải”?. Bởi các yếu tố về phom dáng, xử lý chất liệu, phối hợp màu sắc, cắt cúp trên thân váy đều dừng ở mức độ trung bình kém.


Vu Thu Phuong thiet ke hay 'buon vai'? hinh anh 1
Vu Thu Phuong thiet ke hay 'buon vai'? hinh anh 2
Trong BST mới dành cho các thí sinh tham gia phần trình diễn trang phục ấn tượng tại đêm chung kết Siêu mẫu, Vũ Thu Phương sử dụng chất liệu vải lụa in hoa văn sặc sỡ để cắt may các bộ váy dạ hội. Phong cách cut-out sexy đã là xu hướng quá quen thuộc từ mùa thời trang 2011.

Xem thêm: Xưởng in vải chuyển nhiệt kTS tại TPHCM

Tại Việt Nam, NTK Đỗ Mạnh Cường và NTK Hoàng Hải cũng đã cập nhật tốt xu hướng này và mang đến nhiều mẫu trang phục đẹp mắt, mang đặc trưng phong cách cá nhân. Riêng “nhà thiết kế” Vũ Thu Phương lại thể hiện sự rất non tay trong quá trình tái tạo.


Phom dáng váy áo của Vũ Thu Phương khiến người mẫu bị gói mình trong phong cách không chỉn chu. Trong quá trình biểu diễn, nếu thí sinh không khéo léo xử lý sẽ dễ gặp các tai nạn vì đạp vào chân váy hoặc “lộ hàng” bởi đường cắt xẻ có phần thô kệch.


Nhìn toàn bộ bố cục của bộ trang phục, ta dễ dàng nhận thấy người mẫu bị lẫn trong mớ hỗ độn của vải vóc và màu sắc. Tỉ lệ về đường kính của chân váy không hợp lý đã mang đến một bố cục luộm thuộm. Dường xẻ chân váy khiến người mặc “bơi” trong biển vải bởi cách xử lý chất liệu và phối hợp màu sắc khá tệ của “nhà thiết kế”.


Nếu như về phom dáng váy dạ hội, Vũ Thu Phương được xem như đi chậm với xu hướng, thì về chất liệu và màu sắc cô có tính cập nhật cao. Vải in hoa, vải in họa tiết hiện là xu hướng “hot” và đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới sử dụng trong các thiết kế của mình. Vải in hoa vốn sặc sỡ và kích thích thị giác cao, vì thế, nguyên tắc chuẩn là chúng phải được khéo léo bố trí trên từng mảng của bộ trang phục.


Cả một rừng hoa “nhốn nháo” sắc màu và ngổn ngang trong vải vóc là điểm dễ dàng nhận thấy trong BST thời trang ấn tượng của Vũ Thu Phương. Đối với một NTK trẻ, định hình phong cách là việc làm hết sức khó khăn. Nó không chỉ đòi hỏi thời gian mà còn cần có tài năng cộng tư duy sáng tạo. Chính vì thế trong làng thời trang luôn có khái niệm rạch ròi về thợ may và nhà thiết kế.


Vu Thu Phuong thiet ke hay 'buon vai'? hinh anh 3
Phong cách cut-out sexy của NTK Hoàng Hải. Mẫu trang phục ấn tượng dành cho người mẫu tham dự các cuộc thi sắc đẹp. Dễ dàng nhận thấy cách phối hợp chất liệu khéo léo và tạo điểm nhấn nổi bật.
Vu Thu Phuong thiet ke hay 'buon vai'? hinh anh 4
Vẫn là phong cách cut-out sexy nhưng mẫu thiết kế của Vũ Thu Phương hầu như không có khái niệm về việc xử lý chất liệu hay phối hợp màu sắc.
Vu Thu Phuong thiet ke hay 'buon vai'? hinh anh 5
Phom dáng mẫu váy cưới từ những năm 90 được "nhà thiết kế" Vũ Thu Phương vay mượn, đưa vào BST của mình.
Vu Thu Phuong thiet ke hay 'buon vai'? hinh anh 6
Siêu mẫu Hồng Quế trong mẫu váy dạ hội sexy của NTK Hoàng Hải.
Vu Thu Phuong thiet ke hay 'buon vai'? hinh anh 7
Điểm dễ dàng nhận thấy, một số mẫu thiết kế của Vũ Thu Phương ảnh hưởng lớn từ phong cách của NTK Hoàng Hải.
Vu Thu Phuong thiet ke hay 'buon vai'? hinh anh 8
Trang phục của Vũ Thu Phương được "lai tạo" bởi phong cách cut crop và chân váy đuôi tiên cá.
Theo Khám phá

Thế Giới In Vải Chuyển Nhiệt
Nhận Thiết Kế Mẫu In Theo Yêu Cầu
Địa chỉ: 96 Hiền Vương, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
Hotline: 0936404606 – 01649656763
Email: phantraninvai@gmail.com
Tags:

Liên hệ với chúng tôi

0936404606 – 01649656763

phantraninvai@gmail.com

skype Chát in vải Tân Bình